Khách hàng cá nhân
Khách hàng doanh nghiệp
Tỷ giá
Lãi suất
Tính tỷ giá, lãi suất
Báo cáo thường niên
Ngân hàng đại lý
Các câu hỏi thường gặp
Chọn CN gần nhà bạn nhất
 
 
Số lượt truy cập: 68382001
Tin MHB Email Bản in
Thứ năm, ngày 24/07/2008 - 14:35:31

MHB Đồng Nai khánh thành trụ sở mới

Khách hàng đến giao dịch tại MHB Đồng Nai nhân dịp khai trương trụ sở mới
Sáng ngày 21/07/2008, MHB Đồng Nai đã tổ chức buổi lễ khánh thành trụ sở làm việc mới tại địa chỉ số 30 đường Cách Mạng Tám, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự lễ khai trương có đại diện Ban lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố Biên Hòa, Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng MHB, cùng các đối tác và khách hàng của Chi nhánh.
 
Ngoài trụ sở chính này, MHB Đồng Nai còn có 5 phòng giao dịch tại các địa bàn trọng điểm như Thanh Bình, Tam Hòa, Long Khánh, Thống Nhất và Định Quán. Nhân dịp khai trương, Ngân hàng đã tặng những phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi đến gửi tiền tiết kiệm. Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Phu – Giám đốc MHB Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ban ngành địa phương đã tạo điều kiện cho ngân hàng xây dựng thành công công trình trụ sở mới, và đặc biệt là các khách hàng thân thiết đã ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với MHB Đồng Nai trong suốt thời gian qua.
 
Sau năm năm hoạt động, MHB Đồng Nai đã đi vào ổn định và mở rộng mạng lưới, phát triển các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trên địa bàn. Tập thể cán bộ, công nhân viên Chi nhánh đã luôn cố gắng nỗ lực học hỏi, nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp, qua đó đã thu được các kết quả khả quan. Tổng nguồn vốn hiện nay của MHB Đồng Nai tăng hơn 30 lần so với ngày đầu thành lập, doanh số cho vay tăng gấp 10 lần, tốc độ tăng trưởng tín dụng bình quân hàng năm tăng 30% so với năm trước, lợi nhuận hàng năm đều tăng tương ứng. Tính đến cuối tháng 6/2008, lợi nhuận của MHB Đồng Nai đã đạt được 87,75% so với kế hoạch năm.
 
Được biết trụ sở chính của MHB Đồng Nai nằm trên địa bàn trọng điểm của TP Biên Hòa, với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, sản phẩm dịch vụ phong phú đa dạng, MHB Đồng Nai sẽ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Phương Thảo MHB Đồng Nai

Các tin khác
MHB Gia Lai tăng lãi suất tiền gửi (17/07)
MHB Cà Mau kỷ niệm 8 năm thành lập và khai trương trụ sở giao dịch mới (15/07)
MHB Cần Thơ trao đổi kinh nghiệm về việc triển khai dự án nâng cấp đô thị (14/07)
Tập huấn “sổ tay quản trị nguồn nhân lực" tại Hội sở (09/07)
MHB tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2008 (08/07)
MHB Hà Nội khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm năm năm thành lập (03/07)
MHB Hà Tây khai trương hoạt động phòng giao dịch Thường Tín (02/07)
 Khách hàng cá nhân | Khách hàng doanh nghiệp| Tin tức | Tỷ giá
Hội sở: 09 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh - Swift Code: MHBBVNVX
Tel: (848) 39302501 - Fax: (848) 39302506 - Email: webmaster@mhb.com.vn