Khách hàng cá nhân
Khách hàng doanh nghiệp
Tỷ giá
Lãi suất
Tính tỷ giá, lãi suất
Báo cáo thường niên
Ngân hàng đại lý
Các câu hỏi thường gặp
Chọn CN gần nhà bạn nhất
 
 
Số lượt truy cập: 68376379
Tin MHB Email Bản in
Thứ hai, ngày 11/08/2008 - 16:03:00

MHB Quảng Ninh 5 năm xây dựng và phát triển.

Khách hàng đang giao dịch tại MHB Quảng Ninh
Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long Chi nhánh Quảng Ninh (MHB Quảng Ninh) được thành lập cách đây 5 năm trên cơ sở sắp xếp lại bộ máy tổ chức và hoạt động của Công ty vàng bạc Quảng Ninh theo quyết định  số 58 ngày 23/7/2003 của Hội đồng quản trị.
 
Sau 5 năm hoạt động, MHB Quảng Ninh đã có bước phát triển trên tất cả các lĩnh vực hoạt động Ngân hàng cũng như được sự ủng hộ của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tính đến 31/7/2008, tổng tài sản của Chi nhánh đã đạt 1.200 tỷ đồng, vốn huy động đạt 710 tỷ, tốc độ tăng trưởng bình quân là 280%/ năm. Dư nợ tín dụng đạt gần 700 tỷ đồng phục vụ cho gần 3.000 khách hàng. Mặc dù tốc độ tăng trưởng tín dụng cao, nhưng chất lượng tín dụng luôn được đảm bảo, nợ quá hạn chỉ chiếm 0,07% tổng dư nợ và không có nợ xấu. Hoạt động thanh toán được Chi nhánh đặc biệt quan tâm ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng giải pháp đưa công nghệ hiện đại vào thực hiện các dịch vụ Ngân hàng, nhất là trong các lĩnh vực kế toán, thanh toán, dịch vụ thẻ ATM và gần đây là các giao dịch thanh toán xuất nhập khẩu qua mạng Internet Banking với các Ngân hàng Thương mại của Tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc, doanh số thanh toán bình quân mỗi ngày đạt gần 50 tỷ đồng. 

Sau 5 năm hoạt động, từ trụ sở chính tại 74 Trần Hưng Đạo – Thành phố Hạ Long, thì nay MHB Quảng Ninh đã phát triển mạng lưới đến các huyện, thị xã lớn như Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí, Yên Hưng, Đông Triều và khu vực Bãi Cháy, điều này đã chứng minh cho sự trưởng thành và phát triển của MHB Quảng Ninh. Lợi nhuận kinh doanh của ngân hàng năm sau cao hơn năm trước. MHB Quảng Ninh đã trở thành một Ngân hàng Thương mại Nhà nước có bước phát triển ổn định, vững chắc nhờ áp dụng nhiều giải pháp phù hợp trong quản trị điều hành và chủ động đưa ra các sản phẩm dịch vụ có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
Tổng kết phong trào thi đua qua các năm, MHB Quảng Ninh đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà Nước tặng 02 bằng khen. Tập thể người lao động vinh dự được tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (năm 2007). Kế hoạch trong tương lai, MHB Quảng Ninh sẽ quyết tâm phấn đấu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, góp phần đưa thương hiệu MHB phát triển bền vững.
MHB Quảng Ninh

Các tin liên quan
MHB Quảng Ninh thực hiện thành công nghiệp vụ thanh toán biên mậu qua Internet Banking tại PGD Móng Cái
MHB Quảng Ninh đưa thêm hai Phòng giao dịch vào hoạt động
 
Các tin khác
MHB được phép mở thêm và nâng cấp một số chi nhánh trên cả nước (12/08)
Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Thụy Sỹ (06/08)
MHB khởi công xây dựng cao ốc văn phòng (07/08)
“Slogan” - Ấn tượng khó phai! (25/07)
MHB đón tân Ủy viên Hội đồng Quản trị (06/08)
Lễ ký hết hợp tác giữa MHB Sài Gòn và Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam (30/07)
MHB Phát hành kỳ phiếu VND với lãi suất hấp dẫn (30/07)