Thưa Quí khách hàng,
Các đồng nghiệp thân mến!

MHB và bạn, chúng ta cùng sát cánh bên nhau đi trên một con đường. Có thể bạn đã đồng hành nhiều năm với MHB và cũng có thể chỉ mới là ngày đầu!

MHB cảm ơn bạn vì điều đó.

Chúng tôi luôn biết rằng, để trở thành một trong top 10 ngân hàng đứng đầu về tổng tài sản và mạng lưới chi nhánh tại Việt Nam, MHB đã dựa rất nhiều vào tâm huyết từ các nhân viên của mình, những người đã, đang và sẽ luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cũng luôn trân trọng tình cảm và sự ủng hộ của Quí khách hàng trong thời gian vừa qua đã cùng song hành với chúng tôi trên khắp mọi miền đất nước.

     
 

Chủ tịch HĐQT

Huỳnh Nam Dũng

 
 
TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG
       

Được biết đến trên thị trường với sản phẩm “Đầu Trâu”, Công ty phân bón Bình Điền đã tạo được thương hiệu uy tín và liên tục tăng trưởng ổn định, bền vững trong các năm qua. Có được kết quả đó, là nhờ một phần hỗ trợ tích cực từ phía MHB, đã cung cấp dịch vụ tài chính hoàn hảo cho Doanh nghiệp.

Qua quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi nhận thấy MHB đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một Ngân hàng hiện đại với các dịch vụ tài chính đa dạng, đội ngũ nhân viên trẻ, tận tâm, xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác. Ban lãnh đạo MHB luôn lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, để từ đó có những hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp. Với các tiêu chí đó, MHB xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

Ông Lê Quốc Phong
Giám đốc Cty Phân bón Bình Điền

   
       

Bằng vốn vay Ngân hàng, dự án nhà máy sản xuất thép của Công ty cổ phần thép Việt - Pháp đã hoàn thành và đưa vào sản xuất từ tháng 4/2006. Qua hơn 3 năm hoạt động, sản phẩm thép cán của công ty cổ phần thép Việt - Pháp đã trụ vững trên địa bàn và có khả năng cạnh tranh cao với các loại thép của Trung Quốc do chất lượng thép tốt, giá cả hợp lý. Hoạt động của công ty ngày càng có hiệu quả, sản lượng hơn 300.000 tấn/năm, sản xuất ra đến đâu tiêu thụ hết ngay đến đó.

Toàn bộ những thành quả của công ty chúng tôi đạt được trong những năm qua đều nhờ vào vốn tín dụng của MHB. Tiếng lành đồn xa, qua dự án đầu tư vào nhà máy sản xuất thép có hiệu quả, vị thế của MHB trên thương trường cũng được nâng lên và ngày càng được khẳng định nhờ những con người, những cán bộ tín dụng MHB vừa có tâm lại vừa có tầm. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng MHB trên con đường phát triển.

   
Ông Vũ Tài Khá - Chủ tịch HĐQT
Công ty cổ phần Thép Việt Pháp - Quảng Ninh
 
       

Là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh điện máy, tôi đã giao dịch tại MHB hơn 4 năm qua. Tôi nhận thấy môi trường làm việc tại MHB thân thiện như gia đình vì nơi đây có thể chia sẻ mọi khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp.

Nhân viên ở đây không chỉ tận tụy, nhiệt tình với khách hàng trong qui trình làm thủ tục, hồ sơ phát vay mà còn xây dựng được phong cách làm việc hiệu quả, năng động, tiết kiệm được nhiều thời gian. Từ đó tạo dựng được niềm tin yêu và thương hiệu MHB ngày càng gần gũi với mọi người, mọi nhà. Có thể nói MHB là sự chọn lựa đúng đắn của tôi. Nhờ đó mà Doanh nghiệp điện máy của tôi có thể phát triển và tồn tại vững chắc trong những năm vừa qua.

 

Ông Lương Tôn Hưng - Chủ Doanh nghiệp điện máy
20A L ê Thánh Tôn, P Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

       

Trước đây, tôi đã từng giao dịch tại nhiều ngân hàng khác nhau nhưng cuối cùng tôi quyết định chọn Ngân hàng MHB. Và chúng tôi đã cùng song hành với nhau hơn 5 năm qua.

Lý do tôi chọn MHB vì tại đây, tôi được tiếp xúc với đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng tiếp thu những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Ngoài mối quan hệ giữa khách hàng với Ngân hàng, chúng tôi thật sự xem nhau như những người trong gia đình, có những vướng mắc khó khăn trong công việc, thì cùng nhau tìm giải pháp hữu hiệu nhất, giúp việc phát triển kinh doanh của tôi ngày càng tiến triển nhanh chóng.

Điều tôi thật sự hài lòng và đánh giá cao tại MHB là qui trình làm hồ sơ, thủ tục phát vay nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt, MHB rất linh hoạt trong xác định mức vay tài sản đảm bảo, áp dụng lãi suất phù hợp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh. Nhờ vậy, doanh nghiệp chúng tôi hoạt động ổn định và có điều kiện mở rộng kinh doanh.

Có thể nói rằng, MHB là sự lựa chọn duy nhất của tôi. Sự phát triển và lớn mạnh của nhà hàng khách sạn PHƯƠNG NAM ngày hôm nay là nhờ vào sự hợp tác với MHB

Bà Nguyễn Thị Thu Ba – Giám đốc
DN nhà hàng, khách sạn Phương Nam - TP. Cần Thơ

 
       

Nếu không có sự giúp đỡ và hỗ trợ vốn kịp thời của Ngân hàng MHB, gia đình tôi chắc sẽ không có được thành công như hôm nay. MHB đã biến ước mơ làm giàu của tôi thành hiện thực. Tôi hy vọng sẽ trở thành khách hàng thân thiết và luôn đồng hành cùng Ngân hàng MHB trong việc phát triển nguồn vốn.

 

Bà Lư Thị Mỹ Lệ - khách hàng chăn nuôi gia súc
tại Tam Hòa - Đồng Nai

.
TỪ PHÍA NHÂN VIÊN
       
Bà Nguyệt Anh đứng thứ 2 từ trái qua

Khi ra trường để chọn nơi làm việc, tôi cũng phân vân giữa MHB và một vài đơn vị khác, nhưng ấn tượng thật tốt đẹp về những người lãnh đạo của MHB lúc đó cũng như mục tiêu hoạt động của MHB đã khiến tôi quyết định làm việc tại MHB. Trong quá trình làm việc tôi thấy ở môi trường nào cũng có thể phát triển sự nghiệp, thậm chí ở NHTM Nhà nước còn được tạo nhiều điều kiện để học tập, nâng cao trình độ hơn. Song với tôi, tôi phải thừa nhận sự ổn định trong công việc là rất quan trọng, và nó giúp tôi có nhiều thời gian và sức khỏe để chăm sóc gia đình. Kỷ niệm ấn tượng nhất của tôi là khoảng thời gian làm trong Ban Trù bị MHB. Chúng tôi đã phải hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ để đưa MHB đi vào hoạt động, mà quan trọng hơn cả là lúc đó chúng tôi làm việc chỉ với tình cảm và niềm tin.Và nếu có thể được lựa chọn lại, tôi vẫn muốn được làm việc tại MHB, vì MHB đã là một phần cuộc sống của tôi rồi.

   
Bà Hoàng Thị Nguyệt Anh
  Trưởng phòng Quản lý nguồn nhân lực
Ban Quản trị nhân sự
 
       

Một quyết định thay đổi và sự hài lòng: Sau 23 năm làm việc tại Ngân hàng Nhà nước, đang giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Chế độ Kế toán - Vụ Kế toán Tài chính - Ngân hàng Nhà nước, với các kinh nghiệm thu được trong công tác nghiên cứu và quản lý vĩ mô, tôi muốn áp dụng các kiến thức đã và đang nghiên cứu để áp dụng thực tiễn tại Ngân hàng thương mại (NHTM). NHTM là môi trường giúp tôi hoàn chỉnh hơn các kiến thức đã nghiên cứu. Từ kinh nghiệm của bản thân mình, tôi thiết nghĩ, nếu các cán bộ NHNN được trải qua thời kỳ làm thực tế tại các NHTM thì chắc chắn công tác chỉ đạo, điều hành sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi quyết định chọn Ngân hàng MHB đồng nghĩa với việc tôi phải thay đổi môi trường sống là chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM. Đó quả là một quyết định khó khăn, nhưng quan trọng hơn cả là tôi vẫn được tiếp tục làm công việc mà mình yêu thích. Hơn nữa, tôi tin tưởng rằng Ngân hàng MHB sẽ cạnh tranh tốt và phát triển thành công. Và giờ đây niềm tin ngày nào của tôi đã trở thành hiện thực.

Sau hơn 7 năm làm việc tại MHB, công việc và cuộc sống của gia đình tôi đã ổn định, mức sống đã được nâng lên, tôi và con gái đều được công tác tại “ngôi nhà” MHB, tôi thấy thật sự hài lòng về việc chuyển công tác về Ngân hàng MHB và định cư tại TP.HCM”.

 

Bà Phạm Thị Mai Trang – Trưởng Phòng Chế độ
tài chính và ngân quỹ MHB

   
       

Tôi đã làm tại MHB được gần 03 năm. 03 năm chưa phải là một quãng thời gian dài so với các đồng nghiệp, các anh/chị đã làm tại MHB gần cả chục năm trời. Khi tôi tiếp xúc với các đồng nghiệp làm tại Hội sở và cả Chi nhánh, tôi đã khá bất ngờ khi biết nhiều trong số họ đã làm tại MHB từ khi thành lập hoặc cũng làm được 5-7 năm. Lúc đó tôi nghĩ không biết mình có làm được như họ không vì tôi là người có cá tính xê dịch, ít khi chịu ngồi yên một chỗ. Thế mà giờ đây tôi cũng đã là thành viên của MHB được gần 03 năm và trong đầu tôi chưa hề có ý nghĩ rời bỏ nơi này vì một lý do đó là ở nơi đây tôi được làm việc với tất cả năng lực và ý tưởng của mình

Tôi về MHB vào năm 2009, sau 02 năm làm dự án cho MHB với vai trò là Tư vấn thuộc dự án Tái Cấu Trúc Ngân hàng do Thụy Sĩ tài trợ. Lúc đó, tôi đang làm việc cho công ty kiểm toán Quốc tế PwC, nên tôi cũng chưa biết chắc liệu văn hóa làm việc tại MHB có phù hợp với mình không, nhưng tôi nghĩ nếu mình vào MHB làm thì mình có thuận lợi bước đầu là mình đã quen một số các anh/chị ở đây nên sẽ không bỡ ngỡ ở môi trường mới. Tất cả chỉ dừng ở sự tò mò, muốn chuyển đổi ngành nghề công việc, nhưng sau một thời gian làm, tôi thấy mình dần dần gắn kết với nơi này hơn. Bởi lẽ: tôi được sáng tạo trong công việc, được tự mình đưa ra các quy trình hoặc những cái mà ở MHB còn chưa có. Tôi được sự ủng hộ của lãnh đạo, của các anh/chị khác nên sự hứng thú của tôi đối với công việc hiện tại ngày càng tăng. Có thể nói, càng ngày tôi càng gắn bó với nơi này hơn và không ngừng phấn đấu để trở thành một nhân viên tốt của MHB, có thể đóng góp vào sự phát triển chung của MHB.

   
Bà Nguyễn Thanh Hòa
Phó Phòng SME & BL
 
       

Với 7 năm kinh nghiệm làm marketing cho những nhãn hàng tiêu dùng nổi tiếng như Gillette, Oral B, Duracell, Chinsu, Lacvert, Vinamilk,… nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục thử sức trong lĩnh vực dịch vụ, nên quyết định chuyển sang làm việc tại MHB.

Sau một thời gian làm việc tại đây, tôi cảm thấy rất thoải mái vì luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban Lãnh đạo cho các dự án, chiến lược marketing áp dụng trong toàn hệ thống MHB.

Với quan điểm “Mỗi nhân viên chính là một tiếp thị viên của công ty”, tôi mong muốn marketing không chỉ làm đảm bảo hoạt động thiết thực cho Ngân hàng mà còn thúc đẩy hơn nữa “Văn hóa MHB” trong tương lai..


Bà Phương Thảo đứng thứ 2 từ trái qua
 

Bà Võ Thanh Phương Thảo - Trưởng phòng Marketing của MHB

   
       

Một quyết định thay đổi và một cơ hội mới: Từng sống và làm việc trong môi trường hiện đại và năng động, tôi cũng từng giữ vị trí một Phó Giám Đốc Chi Nhánh Sacombank tại Bình Định. Sau 5 năm làm việc phấn đấu, phát triển tôi đã tích góp được một số kinh nghiệm quý báu trong công tác kinh doanh và quản lý. Thành công và thất bại tôi đều trải qua, giữ vị trí Phó Giám Đốc Chi nhánh của một Ngân Hàng hàng đầu như Sacombank tôi nghĩ đây sẽ là nơi có thể cho tôi cơ hội phát triển khả năng của mình. Nhưng rồi qua một số gặp gỡ và giao lưu với các bạn bè của tôi, tôi đã tìm thấy một môi trường mới hơn và chính họ đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi.

Qua một thời gian tìm hiểu về Ngân Hàng MHB, một ngân hàng Thương mại Nhà Nước được xếp hạng đặc biệt, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu công việc cùng với những chính sách phát triển mà MHB đưa ra tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm khi muốn gia nhập vào gia đình MHB.

Khi quyết định chọn MHB đồng nghĩa với việc tôi sẽ phải làm lại từ đầu, và hòa nhập vào một môi trường mới và cũng có thể tôi sẽ mất tất cả. Đó là một quyết định khó khăn, nhưng quan trọng hơn là tôi đã mạnh dạn chọn cho mình một con đường, một hướng đi mới. Hơn nữa tôi nghĩ rằng MHB sẽ cạnh tranh tốt và phát triển thành công.

Và giờ đây, tôi cũng đã gia nhập đại gia đình MHB với một nhiệm vụ và sứ mệnh mới là làm sao đưa MHB Chi Nhánh Bình Định phát triển bền vững, tạo được niềm tin cho khách hàng. Tuy mới bước chân vào MHB đảm nhận một nhiệm vụ mới cho một Chi nhánh mới nhưng tôi tin rằng với khả năng và lòng nhiệt huyết của mình cùng toàn thể nhân viên tại MHB Chi Nhánh Bình Định sẽ đưa MHB đi lên và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu.

   

Ông Trần Hữu Hỷ
Phó GĐ CN MHB Bình Định